Home Dịch Vụ Di Trú

Dịch Vụ Di Trú

pic

TIN MỚI

  • Văn Phòng sẽ tư vấn cho du học sinh những lựa chọn trường học và chương trình tối ưu để sau khi tốt nghiệp có thể lấy được Work Permit và có cơ hội định cư Canada.
  • Có nhân viên tại chi nhánh Sài Gòn hỗ trợ & hướng dẫn tất cả hồ sơ liên quan đến di trú.
  • Tháng 1 năm 2014 có luật mới của Canada liên quan đến bảo lãnh cha mẹ và ông bà.



 

DỊCH VỤ DI TRÚ CỦA CHÚNG TÔI GỒM:

  • Đơn xin visa tạm thời
    • Visa dành cho du học sinh
    • Visa du lịch thăm thân nhân và visa du lịch dành cho doanh nhân đầu tư vào Canada
    • Visa làm việc
  • Đơn xin visa định cư
    • Diện định cư đã có kinh nghiệm sống và làm việc ở Canada (CEC)
    • Diện doanh nhân, đầu tư thương mại
    • Diện thân nhân đòan tụ gia đình
      – bảo lãnh vợ / chồng có hôn thú hay chưa đăng ký hôn thú, con cái
    • Diện người giúp việc giữ người già và trông trẻ ở tại gia (Live-in-caregiver)
    • Diện di dân tự do có chỉ định của tỉnh bang
    • Diện di dân làm việc có tay nghề
  • Dịch vụ di trú ở Việt Nam
    • Dịch thuật và hợp pháp hóa các giấy tờ ở nước ngòai để sử dụng ở Việt Nam
    • Giấy hôn thú giữa công dân Việt Nam và nước ngòai
    • Nhận con ngòai giá thú và xin quốc tịch cho con ngòai giá thú
    • Thủ tục hồi hương cho công dân ở nước ngòai
  • Thủ tục kháng cáo
    • Các phiên thụ lý kháng biện
    • Kháng cáo các diện đòan tụ gia đình
    • Kháng cáo các hồ sơ vi phạm nghĩa vụ công dân

 


 

DIỆN DU LỊCH, THĂM THÂN NHÂN, THAM QUAN THƯƠNG MẠI

 
picÐất nước Canada có 4 mùa rõ rệt và luôn là điểm thu hút nhiều du khách khắp các nơi trên Thế Giới. Vào mùa xuân, khắp nơi trên Tp. Vancouver, hoa anh đào nở rộ khiến cho cả thành phố là 1 vườn hoa khoe sắc. Mùa hè luôn là sự khởi sắc của các Lễ Hội trên đường phố, mùa thu với sắc lá phong nhuộm vàng đỏ se lạnh và mùa đông tuyết trắng xoá nơi nơi.

Diện đi du lịch, thăm thân nhân cần được chứng minh người bảo trợ có công việc làm ổn định, có tài sản và sẵn sàng bảo trợ chuyến đi du lịch cho bạn. Ðối với người ở Việt Nam, cần chứng minh có tài sản và có sự ràng buộc quay trở lại Việt Nam sau chuyến du lịch. Thời gian được cho phép ở lại Canada sau khi có visa và sang Canada là 6 tháng. Tuy nhiên, hết thời hạn này, bạn cũng có thể xin gia hạn ở lại thêm. Mỗi lần như vậy được xin ở lại 6 tháng. Kể từ ngày 05 tháng 11, năm 2011, Sở Di Trú đã cho phép cấp super visa có giá trị 10 năm đối với trường hợp con cái mời Cha Mẹ Ông Bà đi du lịch và mỗi lần sang du lịch Canada được ở lại 2 năm.

Ðối với trường hợp xin đi tham quan thương mại, nếu bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp và muốn tham quan đất nước Canada tìm cơ hội kinh doanh, bạn nên có thư mời từ phiá đối tác.

 
 


 

DIỆN DU HỌC

 
picTại sao chọn CANADA?

  1. Chất lượng giáo dục và đào tạo cao do đó bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
  2. Môi trường cuộc sống và các trường học đều sạch sẽ và an toàn trong khi tiền học và mức sống không quá cao
  3. Bạn còn có cơ hội học cả tiếng Anh và tiếng Pháp hoặc học trường song ngữ từ tiểu học trở lên
  4. Canada có trên 90 trường đại học, cao đẳng tổng hợp hầu hết là trường công lập do chính phủ tiểu bang quản lý cho nên chất lượng đào tạo rất đồng đều và các trường của Canada đều được đánh giá rất cao trên thế giới.

 

Yêu Cầu Cơ Bản Ðối Với Học Sinh

  1. Học Lực: Học lực từ trung bình khá trở lên và tùy theo ngành nghề và hướng học tập.
  2. Trình Ðộ Tiếng Anh:
    - Không cần biết Tiếng Anh đối với Bậc PTTH và các khoá học hè.
    - Ðối với Bậc Cao Ðẳng và Ðại Học, yêu cầu IELTS và TOEFL tùy theo trường và theo chương trình, có những trường không yêu cầu phải có điểm tiếng Anh.
  3. Khả Năng Tài Chính:
    - Ngoài sổ tiết kiệm, bạn có thể chứng minh bằng giấy tờ tài sản như nhà, đất, xe,… và các khoản thu nhập hàng tháng. Chấp nhận trường hợp có thân nhân tại Canada đứng ra hỗ trợ thêm về vấn đề tài chính.

 

Cơ Hội Việc Làm và Nhập Cư Tại Canada

 
Hiện nay, Canada đang có chính sách thu hút nguồn dân cư. Kể từ tháng 4, 2008 sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể xin giấy phép để ở lại làm việc trong 1-3 năm và sau khi làm được 1 năm có thể xin di dân theo tiêu chuẩn tự túc trở thành người Canada (Canadian Experience Class).

Văn phòng chúng tôi sẽ đảm nhận dịch vụ tư vấn trọn gói đối với diện du học tại Canada bao gồm:

  • Tư vấn cho hồ sơ đáp ứng các yêu cầu của Sở Di Trú trước khi nộp đơn
  • Chọn các trường theo yêu cầu phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của bạn, kể cả việc xin học bổng nếu bạn đủ tiêu chuẩn
  • Tư vấn môi trường sinh hoạt để bạn có thể thích nghi với cuộc sống tại Canada
  • Chuẩn bị cho bạn tự tin trước khi tiếp xúc với phái đoàn phỏng vấn (nếu có)

Chúng tôi là Ðại Diện chính thức cho các trường Ðại Học, Cao Ðẳng, Phổ Thông Trung Học uy tín tại tỉnh bang British Columbia như: Pattison High school, Malaspina Highschool, Dorset College, Alexander College, MTI Community College, BCIT, Simon Fraser University (SFU), University of British Columbia (UBC), Vancouver Island University, Fairleigh Dickinson University (FDU). Ngòai ra, văn phòng chúng tôi có thể tìm và giới thiệu bất kể một trường nào tại Canada.

 


 

DIỆN BẢO LÃNH ÐÒAN TỤ GIA ÐÌNH

 
picCanada đã được Liên Hiệp Quốc và Ngân Hàng Thế Giới bình chọn là một quốc gia có cuộc sống tốt nhất dựa trên các tiêu chí lợi tức bình quân của mỗi người, hệ thống chăm sóc sức khoẻ y tế, hưu trí và nền giáo dục tối ưu. Trong khi xã hội Mỹ được gọi là “Melting Pot” sự hòa hợp của các chủng tộc còn Canada thì được gọi là “Cultural Mosaic” đa văn hóa – vì hơn 1/3 dân số không phải là người gốc Anh, Pháp hoặc dân bản xứ.

Diện bảo lãnh vợ, chồng, con cái là một trong những diện ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Trường hợp người mang quốc tịch Canada nhưng sanh con cái ở Việt Nam có thể xin quốc tịch Canada cho con.

 
 
 

 


DIỆN LIVE-IN-CAREGIVER

 
picMột trong những phúc lợi tốt nhất mà người dân Canada được hưởng chính là dịch vụ y tế miễn phí. Việc đào tạo y tá, điều dưỡng để đáp ứng với nhu cầu chăm sóc người dân luôn là một áp lực lớn, do vậy Sở Di Trú đã đồng ý cho phép được tuyển dụng người nước ngòai sang Canada làm việc theo diện Live-in-care-giver / Người chăm sóc tại gia. Đây là chương trình rất đặc biệt vì Người làm việc chăm sóc tại nhà (Live-in-caregiver) có thể được nộp đơn xin định cư ở lại Canada sau khi làm việc tòan thời gian ít nhất 2 năm hoặc làm việc có tổng số giờ là 3,900 giờ trong vòng 4 năm kể từ khi đặt chân đến Canada.

Các điều kiện cơ bản:

  • Tốt nghiệp Phổ Thông Trung Học
  • Đã hòan tất khóa học huấn luyện nghề tòan thời gian ít nhất 6 tháng hoặc ít nhất có 1 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe hoặc các ngành nghề liên quan trong vòng 3 năm trở lại đây; trong đó bao gồm việc làm liên tục trong 6 tháng ở một chỗ làm.
  • Có khả năng nói, đọc, hiểu tiếng Anh hoặc tiếng Pháp để có khả năng làm việc độc lập trong môi trường không có người giám sát.
  • Sức khỏe tốt và lý lịch trong sạch, không có tiền án hay tiền sự
  • Ký hợp đồng làm việc với người thuê ở Canada

 


 

DIỆN DI DÂN TỰ DO

 

pic

Ðất nước Canada là một ngưỡng cửa miền đất hứa đón chào bạn và gia đình. Ðể bổ sung cho việc dân số thiếu hụt, chính phủ Canada đang tạo điều kiện thuận lợi cho phép công dân các nước trên thế giới có cơ hội dễ dàng hơn trong việc xin di dân tự do vào đất nước này. Diện này cho phép di dân toàn bộ gia đình với điều kiện con cái dưới 22 tuổi. Tuy nhiên, mỗi tỉnh bang có những tiêu chí riêng trong chương trình thu hút dân nhập cư.

 

 

Saskatchewan PNP (SINP) – Entrepreneur Category

 
pic

Các Yêu Cầu Cơ Bản chương trình di dân ở tỉnh bang SASKATCHEWAN

  • Có tài sản, chứng minh tài chính trong sạch. Tối thiểu chứng minh sở hữu tài sản $300,000.00CAD
  • Là người có kinh nghiệm làm việc, điều hành kinh doanh hoặc làm chủ cơ sở thương mại
  • Đầu tư tối thiểu số tiền $150,000.00CAD các dự án phát triển kinh tế của tỉnh bang hoặc giải trình kế hoạch kinh doanh của mình khi được cho phép di dân vào tỉnh bang.
  • Thực hiện một chuyến khảo sát nghiên cứu thị trường tình bang Saskatchewan
  • Khi hồ sơ định cư được chấp thuận, đương đơn sẽ phải ký quỹ $75,000.00CAD cho tỉnh bang cam kết thực hiện kế họach định cư của đương đơn.

 

 

BC PNP – Business Categories

 
pic

Các Yêu Cầu Cơ Bản chương trình di dân ở tỉnh bang BRITISH COLUMBIA

  • Có trình độ học vấn ít nhất là Cao Ðẳng, Ðại Học
  • Có tài sản và chứng minh tài chính trong sạch, Tối thiểu chứng minh sở hữu tài sản $400,000.00CAD hoặc $800,000.00CAD tùy theo đầu tư vào các vùng phụ cận của tỉnh bang BC hay không
  • Là người có kinh nghiệm làm việc, điều hành kinh doanh hoặc làm chủ cơ sở thương mại
  • Thực hiện một chuyến khảo sát nghiên cứu thị trường tình bang British Columbia
  • Đầu tư tối thiểu số tiền $200,000.00CAD hoặc $400,000.00CAD các dự án phát triển kinh tế của tỉnh bang hoặc giải trình kế hoạch kinh doanh của mình (thành lập mới hoặc mua lại cơ sở kinh doanh) khi được cho phép di dân vào tỉnh bang.
  • New Super Visa for Parents and Grandparents for 10 years, stay in Canada 2 years at a time.
  • We have a highly experienced agent and staff at our Ho Chi Minh City office for all immigration services.
credit
© SL Maple Leaf Immigration Services - Định Cư Canada | Dịch Vụ Di Trú Canada | Visa Canada