pic

TIN MỚI

 • Văn phòng đang tiếp nhận hồ sơ định cư dưới hình thức Express Entry.
 • Văn Phòng sẽ tư vấn cho du học sinh những lựa chọn trường học và chương trình tối ưu để sau khi tốt nghiệp có thể lấy được Work Permit và có cơ hội định cư Canada.
 • Có nhân viên tại chi nhánh Sài Gòn hỗ trợ & hướng dẫn tất cả hồ sơ liên quan đến di trú.
 • Năm 2017 đã áp dụng luật mới của Canada liên quan đến bảo lãnh cha mẹ và ông bà.
 • Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại Việt Nam hiện tại đã gia hạn chương trình Canada Express Study (CES) hỗ trợ việc xin visa du học và chứng minh tài chính cho du học sinh Việt Nam.

 

Study Permit (Giấy phép học tập)

 • Chương trình CES (Canadian Express Entry) – Chương trình ưu tiên dành cho Việt Nam về thị thực du học Canada dành cho những người muốn du học Canada từ trình độ Cao đẳng, Đại học hoặc Sau đại học. Đây là một chương trình ưu tiên xét duyệt không cần chứng minh tài chính, giảm tải về giấy tờ của người nộp đơn.
 • Điều kiện tối thiểu để tham gia chương trình này là phải có IELTS 5.0 trở lên và ký quỹ đầu tư tại ngân hàng Scotiabank $10,000CAD. Ngoài ra, người nộp đơn cần nộp theo giấy tờ cá nhân và thành tích học tập của mình. Hiện tại Văn Phòng đã làm thành công nhiều hồ sơ đi theo dạng CES, ngay cả đối với trường hợp khách hàng đã có gia đình và có con.
 • Văn Phòng có thể giúp khách hàng định hướng về nghề nghiệp và nộp đơn xin Work Permit (Giấy phép lao động) để có thể định cư sau này tại tỉnh bang BC hay liên bang.
 • Ngoài ra, Văn Phòng vẫn có thể giúp khách hàng nộp hồ sơ xin du học các cấp độ khác nhau tại Canada mà không theo chương trình CES: trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và sau đại học. Thêm vào đó, Văn Phòng có làm về gia hạn study permit, xin work permit sau tốt nghiệp cho du học sinh trong Canada.

Visitor Visa (Visa Du Lịch):

 • Tất cả khách hàng muốn đi du lịch Canada để tham quan, tìm hiểu về đất nước, văn hóa, con người Canada; đi thăm thân nhân trong gia đình; thăm bạn bè; khảo sát trường học hay dành cho doanh nhân muốn đi khảo sát thị trường để đầu tư về kinh tế… đều có thể nộp đơn xin visa du lich.
 • Bên cạnh xin visa du lịch, khách hàng có thể xin các khóa học tiếng Anh tại Canada – khóa học dưới 6 tháng. Khách hàng có cơ hội trải nghiệm văn hóa Canada lại vừa có thể nâng cao kĩ năng ngoại ngữ của mình mà không cần phải xin Giấy phép học tập (Study Permit).
 • Ngoài ra, Văn Phòng có thể giúp khách hàng soạn thảo và công chứng thư mời du lịch (Invitation Letter) nếu như khách hàng có người thân, bạn bè, người quen đang sinh sống ở Canada.
 • Khi khách hàng đang ở trong Canada, Văn Phòng có thể nộp đơn xin visitor record để khách hàng có thể lưu trú lâu hơn thời gian quy định.
 • Điều kiện để nộp đơn: Khách hàng cần có công việc ổn định, có đứng tên bất động sản và tiền tiết kiệm trong ngân hàng.

Family Sponsorship (Bảo lãnh gia đình)

 • Parents Sponsorship (Bão lãnh cha mẹ): Văn Phòng có thể tư vấn trao đổi với khách hàng về giấy tờ bảo lãnh cha mẹ. Trong trường hợp khách hàng không đáp ứng được yêu cầu về bảo lãnh cha mẹ, Văn Phòng vẫn có thể tư vấn để giúp khách hàng có được Super Visa – thời gian lưu trú lại Canada có thể lên đến 2 năm.
 • Spouse sponsorship (and dependent children if applicable) (bảo lãnh vợ chồng và con cái kèm theo nếu có): Văn Phòng làm bảo lãnh vợ chồng cho cả hai trường hợp Bão lãnh trong nước Canada (Inland Sponsorship) và Bảo lãnh ngoài nước Canada (Oversea Sponsorship). Nếu khách hàng có con đi kèm, Văn Phòng có thể giúp điền đơn và hoàn thành thủ tục bảo lãnh cho cả gia đình.
 • Dịch vụ khác: Xin quốc tịch, xin hộ chiếu Canada cho con cái được sinh ra bên ngoài nước Canada nhưng có bố hoặc mẹ có quốc tịch Canada, Văn Phòng vẫn có thể hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết và giúp khách hàng điền đơn nộp cho bộ phận Lãnh sự Canada.

Interview (Phỏng vấn)

Trong các trường hợp cần đến sự chuẩn bị phỏng vấn như: Du học, Bảo Lãnh Vợ Chồng, Live-in CareGiver,… Văn Phòng có thể giúp khách hàng chuẩn bị một cách cặn kẽ và chuyên nghiệp nhất, trang bị cho khách hàng phong thái tự tin khi phỏng vấn. Văn Phòng đã làm thành công nhiều hồ sơ bị phỏng vấn.

Appeal (Kháng cáo) – đối với hồ sơ bảo lãnh vợ chồng, ông bà và cha mẹ

Khi khách hàng bị rớt phỏng vấn và muốn kháng cáo, Văn Phòng có thể hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ một cách chuyên nghiệp, bên cạnh đó Văn Phòng sẽ chuẩn bị cho khách hàng hình thức ra tòa và cách thức trả lời các câu hỏi của luật sư phản biện. Đã có không ít khách hàng tìm đến Văn Phòng để được đại diện và giúp hồ sơ kháng cáo được thành công.

Express Entry (Hệ thống xử lý hồ sơ mới chương trình lao động Liên Bang Canada)

 • Express Entry là chương trình định cư Canada diện lao động Liên Bang ưu tiên cho các ứng viên chuyên môn giỏi, có khả năng đóng góp cao nhất cho nền kinh tế Canada và bổ sung các kỹ năng lao động còn thiếu cho đất nước này.
 • Express Entry chỉ quản lý các hồ sơ ứng tuyển cho ba chương trình định cư Canada diện kinh tế liên bang, gồm chương trình lao động cấp cao liên bang hay còn gọi là chương trình định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker (Federal Skilled Worker), chương trình lao động kỹ thuật liên bang (Federal Skilled Trades Program) và chương trình kinh nghiệm tại Canada (Canadian Experience Class).
 • Đối với các khách hàng có khả năng ngoại ngữ tốt, trình độ học vấn cao, có kinh nghiệm làm việc tại Canada hoặc các yếu tố khác (vợ/chồng có kinh nghiệm, kĩ năng cao, có thư mời làm việc từ Tỉnh Bang hoặc lãnh thổ Canada) thì hồ sơ của khách hàng sẽ đạt điểm cao trên hệ thống đánh giá toàn diện của chương trình Express Entry.
 • Sau đó CIC sẽ lựa chọn các ứng viên xếp hạng cao nhất và gửi thư mời nộp đơn nhập cư. Các ứng viên được chọn sẽ có 60 ngày để hoàn thành hồ sơ trở thành thường trú nhân tại Canada.